Tổng hợp những sách TOEIC Reading Test đánh giá hay nhất

Tổng hợp những sách TOEIC Reading Test đánh giá hay nhất

 • Post author:
 • Post category:Toeic
 • Post comments:0 Comments

Để đạt được điểm cao kỹ năng Reading trong kỳ thi TOEIC thật thì bạn cần tham khảo các sách TOEIC Reading Test kỹ càng và cẩn thận. Vậy những loại sách TOEIC Reading nào đang hot nhất và được đánh giá cao nhất. Theo dõi những chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Cuốn 1: 1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test 

1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test là tài liệu luyện thi TOEIC tuyệt vời nhất hiện nay. Sách bao gồm 10 đề thi Reading (gồm 3 phần 5,6,7) được bổ sung thêm các tình huống giúp bạn có thể thực hành đề thi thử ngay trong quá trình học.

toeic reading test

1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test 

“Sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test thực sự là một tài liệu tuyệt vời cho bản thân em trước kỳ thi TOEIC chính thức. Các bạn đang tìm kiếm sách TOEIC Reading Test nên tham khảo bộ sách này” – Mai Ly chia sẻ. 

Cuốn 2: TOEIC ICON RC BASIC

Sách TOEIC ICON RC BASIC phù hợp cho các đối tượng bắt đầu làm quen với đề thi TOEIC. Mặc dù sách bao gồm những điều cơ bản nhất nhưng lại rất cực kỳ cần thiết cho người đang luyện thi chứng chỉ này. Sách này nên sử dụng cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc có điểm thi TOEIC dưới 350. 

toeic reding test

Nhắc đến sách TOEIC Reading Test thì không thể bỏ qua TOEIC ICON RC BASIC 

“Em là một “gà mờ” tiếng Anh và mong muốn đạt TOEIC 650 để đi xin việc cho thuận lợi. Sau một hồi được các bạn giới thiệu, em đã lựa chọn sách TOEIC ICON RC BASIC. Sách này rất hay, dễ hiểu, đơn giản khiến em rất hài lòng trong khi học” – Minh Chí chia sẻ. 

Cuốn 3: TOEIC BASIC READING

Gần đây, các bài thi TOEIC đang dần đáp ứng được yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực tiếng Anh thực sự. Bên cạnh việc tìm hiểu nghĩa của từ thì bạn cần phải nắm vững đặc điểm của từ và cách sử dụng từ. Dựa vào đặc điểm, cách dùng thì từ vựng tiếng Anh được chia thành 8 loại khác nhau và có thể tạo ra cụm từ, mệnh từ hay câu hoàn chỉnh.

TOEIC Reading Test

Tham khảo sách TOEIC Reading Test hot nhất: TOEIC BASIC READING

Vì vậy, khi gặp từ mới, đừng nên học thuộc lòng mà hãy cố gắng nắm rõ đặc điểm của từ, cách sử dụng từ. TOEIC BASIC READING đã được đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn kết hợp với người bản ngữ có chuyên môn để mang đến bạn tài liệu hoàn chỉnh. Các kiến thức trong sách này có những câu hỏi sát với thực tế được đúc kết từ những chiến thuật làm bài thi hiệu quả nhất. 

“Mặc dù có khá nhiều đầu sách TOEIC Reading Test. Tuy nhiên, tôi phải khẳng định rằng các chủ đề trong sách TOEIC BASIC READING rất thực tế, đơn giản và cực kỳ dễ hiểu. Nếu các bạn muốn có những kỹ năng cơ bản trong khi thi TOEIC Reading, đừng bỏ qua sách này” – Bảo Việt chia sẻ. 

Cuốn 4: HACKER TOEIC READING

HACKER TOEIC READING gồm 3 phần chính dưới đây:

TOEIC Reading Test

Bạn đã có trong tay sách TOEIC Reading Test HACKER TOEIC READING

– Grammar: Gồm 6 sections, mỗi section được phân thành nhiều part. Ứng với mỗi phần là một chủ đề liên quan đến từng phần trong ngữ pháp cơ bản. Phần này sẽ giúp người đọc nắm chắc các ngữ pháp cơ bản như Chủ ngữ, tân ngữ, các mẫu câu, mệnh đề đặc biệt. 

– Vocabulary: Từ vựng trong HACKER TOEIC READING sẽ được chia thành các loại từ: danh từ, động từ, tính từ…. Bên cạnh đó còn có các phần riêng nói về từ đồng nghĩa, trái nghĩa. 

– Reading: Đây là phần trọng tâm của sách. HACKER TOEIC READING mang đến cho bạn những dạng bài đọc tổng hợp. Đồng thời, sách được kết hợp thêm các dạng câu hỏi được biên soạn chi tiết nhất.

HACKER TOEIC READING là sách gồm 3 phần rất hay với những giải thích rõ ràng, đầy đủ. Sách này giúp bản thân em cảm thấy rất dễ dàng trong khi tiếp nhận kiến thức. Các bạn sẽ không cảm thấy phí tiền khi bỏ ra sở hữu sách này” – Quang Long chia sẻ. 

Cuốn 5: TOMATO COMPACT READING

Toeic reading test

TOMATO COMPACT READING là sách nhận được review cao từ phía học viên

Một trong những tài liệu TOEIC Reading Test nhận được sự review cao nhất từ phía các học viên đó chính là TOMATO COMPACT READING. Nội dung của sách bao gồm:

 • Actual Test 1
 • Actual Test 2
 • Actual Test 3
 • Actual Test 4
 • Actual Test 5
 • Answer Key
 • Scoring Table
 • Answer Sheet

 

>>Bài viết liên quan: sách TOEIC Listening test

“TOMATO COMPACT READING phù hợp cho các bạn tự luyện thi TOEIC tại nhà. Chỉ cần dựa vào kiến thức sách đưa ra thì có thể tự ôn luyện và đạt được điểm như mong muốn. Các phần trong sách được chia theo một cách hệ thống, trình bày đơn giản, dễ hiểu và dễ áp dụng” – Hoàng Anh chia sẻ. 

estudyme.com hy vọng với những thông tin được chia sẻ chi tiết trong bài viết này, bạn đã có thêm nhiều gợi ý loại sách liên quan đến TOEIC Reading Test. Chúc các bạn ôn luyện thật tốt đạt được số điểm cao trong khi TOEIC. 

Trả lời