7 Website học TOEIC online hiệu quả mà bạn nên biết

7 Website học TOEIC online hiệu quả mà bạn nên biết

 • Post author:
 • Post category:Toeic
 • Post comments:0 Comments

Để làm tốt các bài kiểm tra kỹ năng tiếng Anh trong kỳ thi TOEIC, điều quan trọng là trước đó bạn cần có quá trình ôn luyện bài bản và đúng hướng. Bên cạnh cách học truyền thống với giáo viên tại các trung tâm ngoại ngữ, bạn còn có thể tự chủ động bổ sung kiến thức và nâng cao kỹ năng tại nhà qua các website học TOEIC online tốt nhất dưới đây. 

Website 1: Toeic-testpro.com

Toeic-testpro.com là website chuyên đăng tải và cho phép bạn làm các bài thi thử TOEIC Listening & Reading online. Mỗi bài thi có 200 câu hỏi theo đúng format, nội dung, và độ khó tương đương đề TOEIC thật. Ngoài ra còn có phần mini test toeic giúp bạn luyện tập với thời gian ngắn nhưng vẫn đầy đủ nội dung. Đồng thời, sau khi bạn hoàn thành bài test, bạn sẽ biết luôn điểm số mình đạt được. Điều này giúp bạn có thể nhận biết năng lực của mình đang ở đâu, mình cần cải thiện điều gì, từ đó lập kế hoạch ôn luyện và nỗ lực để đạt được mục tiêu điểm TOEIC mong muốn. Website còn có các bài luyện tập các part toeic từ part 1 đến part 7 giúp bạn luyện tập chi tiết và nâng cao các phần thi còn yếu.

+ Ưu điểm: Trang web lưu trữ tự động, không cần đăng nhập và cho phép xem lại các câu trả lời, nghe lại các đoạn audio và có cả phần giải thích đáp án đề thi thử, giúp bạn nhận ra các lỗi sai của mình để rút ra những kinh nghiệm hữu ích. 

Ngoài ra website còn cung cấp nhiều thông tin, chia sẻ các chiến lược, mẹo làm bài thi toeic giúp người đọc có kế hoạch chinh phục TOEIC hiệu quả.  

+ Cách sử dụng:

Website học toeic toeic test pro

Giao diện của toeic-testpro.com

Truy cập Toeic-Testpro.com, bạn có thể làm bài test thử hoặc luyện tập mục Practice hoặc Test để kiểm tra chất lượng và thực hành ngay. Rất đơn giản mọi câu trả lời của bạn đều được lưu lại tự động, bạn có thể review lại các bài mình đã làm cùng với đáp án được hiển thị sẵn.

Website 2: Examenglish.com

Examenglish.com cung cấp các bài thi thử TOEIC 2 kỹ năng và 4 kỹ năng miễn phí cực kỳ chất lượng. Trang web được sáng lập và quản lý bởi Stephen Chadwick – giám khảo các kỳ thi ESL hàng đầu thế giới (TOEIC, IELTS, TOEFL…), đồng thời còn là chuyên gia lập trình phần mềm chuyên nghiệp. Chính vì vậy trang web có giao diện đơn giản thân thiện, trải nghiệm mượt mà cùng chất lượng bài test luôn đảm bảo. 

+ Ưu điểm: 

 • Toàn bộ đề thi thử TOEIC online đều được soạn bởi các giáo viên và giám khảo ESL giàu kinh nghiệm, nội dung bám sát đề thi thật. 
 • Ngoài việc làm đề thi thử, bạn còn có thể học ngữ pháp và từ vựng TOEIC tại Examenglish.com.
 • Trang web có phiên bản app di động tích hợp cho cả iOS và Android, thuận tiện học mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet

+ Nhược điểm: Trang web chạy nhiều quảng cáo nên có thể gây khó chịu cho một số người dùng. 

+ Cách sử dụng:

Truy cập website học TOEIC online examenglish.com, tại tab “ETS” ở đầu trang, nhấn chọn “TOEIC”. Lựa chọn bài thi kỹ năng mà bạn muốn làm thử. Bạn có thể yêu cầu hệ thống thông báo kết quả bài thi về địa chỉ email. Trong thư kết quả sẽ có điểm số thi thử TOEIC online và cấp bậc quy đổi sang trình độ CEFR. 

website học toeic online

Giao diện bài thi thử kỹ năng Listening TOEIC trên examenglish.com

Website 3: Englishteststore.net

Englishteststore.net là một trong 7 Website học TOEIC online hiệu quả thông qua việc cung cấp các bài thi thử TOEIC 2 kỹ năng và 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra chúng còn có các bài kiểm tra nhỏ với rất nhiều chủ đề như ngữ pháp, nghe, đọc, từ vựng. 

+ Ưu điểm: 

 • Trang web có phiên bản app cho cả iOS và Android
 • Kho tàng đề đa dạng và hoàn toàn miễn phí, đồng thời được phép tải xuống, không bị kiểm soát bản quyền. 

+ Nhược điểm: Một số bài kiểm tra chỉ cho người dùng biết tổng điểm, không chỉ ra các chỗ sai và giải thích lỗi sai như thế nào. Khiến người dùng bối rối và khó rút kinh nghiệm cho lần sau. 

+ Cách sử dụng: Truy cập englishteststore.net, trên giao diện trang chủ nhấn chọn tab “TOEIC”, sau đó chọn “TOEIC Tests” ở mục Certificate Tests. Tìm kiếm thể loại đề bạn mong muốn để làm kiểm tra kỹ năng. Englishstore.net có cả đề thi hoàn chỉnh lẫn đề thi kiểm tra các nội dung nhỏ lẻ như từ vựng, hoàn thành câu…

website học toeic online

Kho đề thi của englishteststore.net cực đa dạng và hoàn toàn miễn phí

Website 4: Testden.com

Testden.com là một trang web học TOEIC online của Canada, phù hợp cho những bạn muốn ôn luyện TOEIC từ đầu. Các tài liệu ôn thi tại đây được biên soạn theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và thường xuyên cập nhật kiến thức bám sát đề thi thật. Ngoài ra Testden còn có các khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp và hữu ích. Hiện nay Testden được sử dụng phổ biến bởi nhiều trường ngoại ngữ, các doanh nghiệp và các học sinh – sinh viên ở khắp 60 quốc gia.

+ Ưu điểm: 

 • Khái quát về đề thi TOEIC một cách đầy đủ và chi tiết để người dùng dễ hình dung. Có nhiều khóa học và các bài viết hướng dẫn cách làm đề thi TOEIC hiệu quả. 
 • Các bài test bám sát đề thi thật, thậm chí còn khó hơn. Giúp thí sinh tăng tốc và cải thiện trình độ nhanh chóng. 
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên, ví dụ như tặng khóa học trị giá $129.

+ Nhược điểm: Người dùng phải trả phí để sử dụng các tính năng học tập đầy đủ tại trang web (ví dụ: làm đề thi thử và nhận kết quả, tiếp cận hơn 1300 bài tập Listening & Reading…)

+ Cách sử dụng: Truy cập địa chỉ testden.com đăng ký thành viên để được miễn phí 3 bài test TOEIC và tiếp cận với kho tàng kiến thức luyện thi bổ ích. 

website học toeic online

Testden là trang web học TOEIC online phổ biến ở nhiều quốc gia

Website 5: Englishclub.com

Englishclub.com là website hỗ trợ học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí. Trang web cung cấp toàn bộ kiến thức xoay quanh bài thi của các kỳ thi ESL (TOEIC, IELTS, TOEFL) bao gồm: từ vựng, ngữ pháp, phát âm, các mẹo và bài tập luyện kỹ năng nói/kỹ năng đọc hiểu… 

Với nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng như tạo blog, đăng tải nhạc, kết nối tương tác với bạn bè, Englishclub.net được xem là một cộng đồng câu lạc bộ học tiếng Anh online thân thiện và vui vẻ.

+ Ưu điểm:

 • Kiến thức học tập phong phú, được rèn luyện đầy đủ mọi kỹ năng tiếng Anh cần thiết theo chuẩn các kỳ thi ESL. 
 • Nhiều phương pháp giảng dạy và học tập chất lượng thông qua các bài viết, blog, diễn đàn hỏi đáp tương, trò chơi, giải câu đố… giúp các bạn ôn luyện hiệu quả và nắm vững kiến thức lâu dài. Bài học chi tiết và dễ hiểu, chia sẻ nhiều mẹo làm bài hay. 
 • Tính năng đa dạng: Kiểm tra trình độ tiếng Anh, trò chuyện bằng tiếng Anh với các giáo viên và học viên khác,…
 • Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng túc trực thường xuyên, làm việc chuyên nghiệp. 

+ Nhược điểm: Trang web cung cấp các kiến thức tiếng Anh ESL chung, bố cục giao diện chính của web không phân chia theo từng kỳ thi chuyên biệt mà lại chia theo dạng kỹ năng. Người dùng sẽ gặp khó khăn khi tìm các bài viết riêng về kiến thức chuyên môn TOEIC.   

+ Cách sử dụng: Truy cập englishclub.com, đăng ký tài khoản và bắt đầu học ngay các kỹ năng cần thiết. 

website học toeic online

Englishclub trong top 7 Website học TOEIC online hiệu quả nhất

Website 6: Toeic123.vn

TOEIC123.vn là website học TOEIC online hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các khóa luyện thi TOEIC miễn phí với kho tài liệu phong phú và chất lượng, được chia theo từng loại trình độ để thí sinh có lộ trình ôn luyện phù hợp. 

+ Ưu điểm:

 • Tài liệu miễn phí, số lượng đa dạng, bao gồm cả đề thi thử và tài liệu ôn luyện hữu ích. Bài học được chia theo từng dạng chủ đề chính giúp người học dễ tiếp cận
 • Ứng dụng thuật toán hiện đại trong chương trình giảng dạy trực tuyến tự động, giúp thí sinh phát hiện các lỗi sai thường gặp để khắc phục chúng. 
 • Gói thành viên rẻ chỉ 99.000 VND/năm cho phép tải tài liệu học không giới hạn
 • Trang web có phiên bản app dành cho thiết bị di dộng

+ Nhược điểm: Tính năng miễn phí bị hạn chế. Người dùng phải nâng cấp tài khoản để sử dụng toàn bộ tính năng nâng cao. 

+ Cách sử dụng: Truy cập toeic123.vn, đăng ký thành viên để được trải nghiệm ngay các bài học TOEIC trực tuyến miễn phí. 

website học toeic online

Giao diện Toeic123.vn rất cuốn hút và gần gũi

Website 7: Toeicmoingay.com

Toeicmoingay.com được thành lập bởi thầy Đỗ An Duy, người đạt 990/990 điểm TOEIC trong nhiều lần thi liên tiếp. Tại đây, thầy Duy hướng dẫn luyện thi TOEIC mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Chủ đề ôn luyện rất đa dạng, bao gồm kiến thức về từ vựng và ngữ pháp cơ bản, hướng dẫn chiến thuật làm bài thi TOEIC, làm đề thi thử, giải đề thi TOEIC thật. Ngoài ra còn có các khóa học TOEIC online cực kỳ chất lượng. 

+ Ưu điểm: Kho kiến thức khổng lồ số, nhiều đầu tài liệu miễn phí, chia sẻ nhiều mẹo và chiến thuật làm bài rất bổ ích và hiệu quả, thường xuyên cập nhật các kiến thức bám sát các dạng đề thi TOEIC theo format mới. 

+ Nhược điểm: Phải trả phí để sử dụng đầy đủ mọi tính năng nâng cao. 

+ Cách sử dụng: Truy cập toeicmoingay.com và khám phá ngay các chuyên mục ôn luyện TOEIC chất lượng. 

website học toeic online

toeicmoingay phù hợp với mọi đối tượng người luyện thi

Trên đây là chia sẻ về các 7 Website học TOEIC online hiệu quả dành cho các bạn. Với các nền tảng trực tuyến này, bạn có thể thoải mái và linh động học mọi lúc mọi nơi. Đây sẽ là những công cụ hỗ trợ rất hữu ích giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh và đạt được mục tiêu điểm số mong muốn trong các kỳ thi TOEIC sắp tới. 

Trả lời